​3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được "săn đón" nhiệt tình - Thanh lý nội thất bàn ghế văn phòng, mua bán đồ cũ tại Hà Nội

Menu

Các liên kết hữu ích

Trang chủ » Tin tức » Thanh lý văn phòng

​3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được "săn đón" nhiệt tình

Chủ nhật - 19/06/2016 23:55
Hiện nay , các công ty , doanh nghiệp , các nhà quản lý luôn tìm tòi nhiều phương án khác nhau để giúp nhân viên có môi trường làm việc tốt, thoải mái, sáng tạo nhằm đẩy hiệu quả công việc đạt tối đa nhất . Và đầu tư cho chiếc ghế văn phòng là một trong những phương án tốt và hiệu quả nhất.

​3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được 'săn đón' nhiệt tình
3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được "săn đón" nhiệt tình
 
Thị trường nội thất ghế văn phòng rất đa dạng phép người dùng có nhiều hơn sự lựa chọn tuy nhiên các dàng ghế có nhiều tính năng ưu việt, hiện đại luôn được quan tâm, chào đón hơn.  Nằm trong các sản phẩm được mong chờ nhất chính là ghế văn phòng thông minh.

Vậy bạn đã biết có những mẫu ghế thông minh nào được "săn đón nhiệt tình chưa? Hãy cùng Thanh lý văn phòng tìm hiểu nhé.


 1. Ghế ngủ văn phòng

​3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được 'săn đón' nhiệt tình
 
Với mục đích đáp ứng nhu cầu nghỉ trưa ngay tại nơi làm việc của dân văn phòng đã khiến các nhà thiết kế tạo nên mẫu sản phẩm này. Bình thường nó sẽ là chiếc ghế làm việc văn phòng bình thường, nhưng đến giờ nghỉ trưa "hô biến" sẽ thành một nơi nghĩ ngơi thoải mái trong giờ giải lao thật tiện dụng phải không? 

​3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được 'săn đón' nhiệt tình
 
Nhờ những tính năng vượt trội trên mà ngay từ khi ra đời, chiếc ghế này đã chiếm lĩnh rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng vì lợi ích của nó mang lại. Quả là một sự kết hợp thông minh!

2. Ghế thông minh iRock

3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được 'săn đón' nhiệt tình
 
Ghế thông minh iRock - là một sản phẩm siêu hiện đại, được đón chờ nhất, được công ty thiết kế Makers Micasa LAB tại Zurich sản xuất. Được biết chỉ cần ngồi bập bênh trên chiếc ghế này là chúng ta có thể sạc pin cho chiếc điện thoại iphone hoặc ipad một cách dễ dàng.

3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được 'săn đón' nhiệt tình
 
Đây là sản phẩm thế hệ mới của Thuỵ Điển, được sản xuất với 5 màu sắc khác nhau và có giá thành khá cao. Nhưng bạn vẫn muốn sở hữu nó chứ?

3. Ghế xoay nhân viên

3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được 'săn đón' nhiệt tình
Đã có từ rất lâu nhưng đến nay, các mẫu sản phẩm của ghế xoay nhân viên vẫn luôn được giới văn phòng lựa chọn nhiều nhất bởi tính năng động và hiện đại của nó.

3 mẫu ghế văn phòng thông minh luôn được 'săn đón' nhiệt tình
 
Với thiết kế thông minh từ 3 bánh xe nên chiếc ghế có thể dễ dàng di chuyển mọi nơi trong văn phòng mà không cần tốn nhiều sức. Đặc biệt sản phẩm này có thể sử dụng trong không gian công ty hay chính trong không gian làm việc tại nhà bạn cũng rất tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
Công Ty Nội Thất Tân Phú
 
Hotline: 0978 461 288  - Tel: 0462 604 846  
 
Địa chỉ: Kho số 29,Tổng Kho E1.2 Văn Phòng Điều Hành - Phạm Hùng - Hà Nội ( cách Toà nhà Keang Nam 100m)
 
Email: thanhlyvanphongtanphu@gmail.com
 
 

/tin-tuc/thanh-ly-van-phong/3-mau-ghe-van-phong-thong-minh-luon-duoc-san-don-nhiet-tinh-140/

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Tuấn
  • Mr Thắng
  • Miss Dung

Dịch vụ giá rẻ

Tin tức mới

Chỉ đường đến Kho

Bản đồ chỉ dẫn đường đến kho thanh lý văn phòng ở kengnam
Chat
1