Cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông - Thanh lý nội thất bàn ghế văn phòng, mua bán đồ cũ tại Hà Nội

Menu

Các liên kết hữu ích

Trang chủ » Tin tức » Thanh lý văn phòng

Cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông

Thứ bảy - 20/02/2016 10:35
Cả miền bắc đang trải qua những ngày thời tiết khắc nhiệt nhất trong mùa đông này , khắp nơi xuất hiện tuyết rơi hoặc rét buốt. Hãy trang bị cho mình một số kinh nghiệm giữ ấm cho nhà trong mùa đông này nhé.

Cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông
Cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông
 
1. Bịt kín mọi khe hở xung quanh khung của sổ
Dù là một khe hở bé xíu, những con gió lạnh cũng có thể luồn lách vào nhà và làm giảm hơi ấm tỏng nhà. Bởi vậy hãy tìm và bịt kín chúng lại.

Nếu những khe hở nhỏ bạn có thể trát viền xung quanh hoặc làm viền nhựa. Còn đối với những khe hở lớn , bạn nên nghĩ tới việc lắp lại các cửa, thêm kính nếu chưa có.
 
2. Lựa chọn rèm dày
Rất nhiều gia đình đã lựa chọn rèm 2 lớp để dễ dàng điều chỉnh theo điều kiện thời tiết. Nếu bạn dùng rèm một lớp vào mùa đông thì nên chọn rèm có độ dày nhất định để giữ nhiệt tốt nhất.

Vào những ngày nắng , bạn nên để rèm mở hoặc chỉ để một lớp rèm mỏng đối với rèm 2 lớp để đón không khí ấm ấp vào trong phòng.
 
Cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông
 
3. Sử dụng thảm
Nhiệt trong căn phòng có thể thoát ra qua sàn nhà đấy. Bởi vật hãy trải thảm ở khu vực hay sử dụng , đi lại tỏng nhà. Không gian sống trong phòng cũng sẽ trở nên đẹp hơn, ấm cúng hơn và đặc biệt là đôi chân của bạn luôn được bảo vệ.
 
4. Sủ dụng các thiết bị giữ nhiệt ít tốn kém
Ngoài điều hòa, máy sưởi thì trên thị trường còn có rất nhiều thiết bị giữ nhiệt ít tốn kém như : túi nhiệt, chăn điện, gối điện, ... tăng khả năng giữ nhiệt . Nhưng hãy mua những đồ này ở của hàng uy tín để tránh nguy hiểm khi sử dụng nhé.
 
Cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông
 
5. Đóng của các phòng ít sử dụng
Thay vì mở của đề không khí thoáng mát giống mùa hè thì hãy kép kín các phòng cho khách, phòng đọc,.. khi không dùng nhé. Nếu làm như thế, khi bạn sử dụng điều hòa, mắt sưởi lượng nhiệt sẽ được giữ lại trong các phòng đang sinh hoạt.
 
6. Kê lại đồ đạc
Hãy nghiên cứu và bài trí lại các đồ trong phòng trong mùa đông nhé. Bạn có thể kê góc đọc sách tránh xa cửa sổ để giảm cảm giác gió rét . Sofa phòng khách không nên kê quá gần các bức tường , tiếp xúc trực tiếp với bên ngoài.
 
Cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông
 
Nếu bạn biết thêm cách giữ ấm cho nhà vào mùa đông nào khác hãy gửi về mail : thanhlyvanphongtanphu@gmail.com để cùng nhau vượt qua mùa động lạnh giá nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Công Ty Nội Thất Tân Phú

Hotline: 0978 461 288  
 
Tel: 0462 604 846
 
Địa chỉ: Kho số 29,Tổng Kho E1.2  Văn Phòng Điều Hành -  Phạm Hùng - Hà Nội  ( cách Toà nhà Keang Nam 100m)
 

Email: thanhlyvanphongtanphu@gmail.com

Website: http://thanhlyvanphong.com.vn/ 

/tin-tuc/thanh-ly-van-phong/Cach-giu-am-cho-nha-vao-mua-dong-57/

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hỗ trợ trực tuyến

  • Mr Tuấn
  • Mr Thắng
  • Miss Dung

Dịch vụ giá rẻ

Tin tức mới

Chỉ đường đến Kho

Bản đồ chỉ dẫn đường đến kho thanh lý văn phòng ở kengnam
Chat
1